Chuyên mục  


Mặc dù không có bất kỳ vai trò chính thức nào trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard nhưng nữ luật sư Joelle Rich đã được thấy xuất hiện tại Tòa án Quận Fairfax ở Virginia gần như mỗi ngày của phiên tòa kéo dài từ 11 tháng 4 đến tháng 6.

Trên thực tế, luật sư Rich (37 tuổi) có trụ sở làm việc tại London đã đại diện cho Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng ở Vương quốc Anh chống lại tờ The Sun vào năm 2020. Mặc dù thua kiện về mặt pháp lý nhưng đó lại là cơ duyên để cả 2 có một mối quan hệ mới. 

Rich có mặt tại toà án mỗi ngày trong vụ kiện giữa Johnny và Amber tại Mỹ. (Ảnh: Chris Kleponis - CNP)

Theo rất nhiều những bức ảnh được ghi lại bên trong và bên ngoài tòa án thời điểm vụ kiện diễn ra, Rich - một cộng sự tại công ty luật Schillings - đã đến cùng ngôi sao "Cướp biển vùng Caribbe" mỗi ngày. Cô ngồi ngay sau anh ở hàng ghế đầu tiên, vẫy tay chào người hâm mộ vào cuối ngày, rời khỏi toà án với Johnny và thậm chí rời đi trên cùng một chiếc xe.

(Ảnh: Reuters)

Thậm chí, có lúc, các tay săn ảnh còn bắt gặp Rich nghiêng người và mỉm cười khi Depp cho cô xem thứ gì đó trên điện thoại của anh.

Mặc dù cặp đôi mới giữ thái độ đối với nhau, một nguồn tin nói với Us Weekly rằng Rich thực sự ở đó vì lý do "cá nhân" - chủ yếu là để "hỗ trợ" người đàn ông của mình. Tuy nhiên, thời gian chính xác cặp đội hẹn hò chưa được biết đến là thời điểm nào. Nhưng theo nguồn của Us Weekly tiết lộ rằng cả hai sẽ gặp nhau "kín đáo" tại khách sạn trong giai đoạn đầu của quá trình tán tỉnh.

Cũng theo nguồn tin này cả hai rất nghiêm túc về mối quan hệ. Và cũng giống như Johnny, Rich có hai con và nữ luật sư đang trong giai đoạn ly hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020