Chuyên mục  


Tiếp nối thành công của loạt MV về người thứ 3 ra mắt cách đây 3-4 năm, người đẹp chuyển giới vừa hé lộ ca khúc tiếp theo, mang tên Em buông, do nhạc sĩ Hà Anh chấp bút. Được biết đây là ca khúc mà Hương Giang ấp ủ từ 2 năm trước và đến hiện tại mới chính thức trình làng. 
"Cách đây 2 năm khi nhạc sỹ Hà Anh gửi cho mình nghe bài này, mình đã ấp ủ ý tưởng về 1 câu chuyện mới, và cả ekip đã đợi 2 năm dịch để thực hiện ý tưởng này, và ngày này cũng sắp tới, mọi người cùng chờ đợi 25/9 để đón xem MV Em Buông nhé" - Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân.
Những tiết lộ của Hương Giang về sản phẩm âm nhạc mới
Nhân tiện, cô cũng nhấn mạnh rằng mọi chất liệu được đưa vào MV chỉ là hư cấu và không liên quan tới chuyện đời hay những gì cô từng trải qua:
"Âm nhạc chỉ là âm nhạc, kể cả sê-ri Adodda lẫn sê-ri này Hương Giang chưa bao giờ kể chuyện gì về cuộc đời mình trong đó nha mọi người ơi, nên không nên suy diễn ảnh hưởng tới những người không liên quan. Mình và Matt chia tay vô cùng nhẹ nhàng và đến tận bây giờ, giây phút này, vẫn còn ủng hộ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thấy có vài bình luận kiểu vậy xuất hiện, với tư cách là 1 người bạn, mình sẽ lên tiếng để bảo vệ ngay để Matt tránh mất công lại suy diễn thêm. Cảm ơn và mong mọi người hiểu. Love all".
Trong "Em buông", Hương Giang thành đôi với nam vương Thái Lan Yoyo Teenarupakorn Muangmai
Sự kết hợp lần đầu giữa Hương Giang cùng với Nam vương điển trai người Thái nhận được rất nhiều sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong và ngoài nước. Theo những gì Hương Giang từng thể hiện trong các MV trước thì lần này, dù chưa bàn tới lời và giai điệu bài hát, thì sự phối hợp diễn xuất và "lèo lái" cảm xúc khéo léo của cặp đôi vẫn là một điều đáng để trông đợi.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020