Chuyên mục  


Buổi lễ đã diễn ra tại Nhà hát Trung Quốc TCL ở Hollywood, California. Dương Tử Quỳnh đã được trao giải thưởng này bởi đạo diễn Daniel Kwan và Daniel Scheinert. Trong buổi lễ, Dương Tử Quỳnh đã nói đùa về việc được vinh danh bằng tiến sĩ.

(Ảnh: Just Jared)

"Bạn đã làm cho mẹ tôi trở thành người mẹ hạnh phúc nhất trên thế giới ngày hôm nay" - Dương Tử Quỳnh nói, thông qua THR - "Tôi nghĩ bây giờ bà thực sự nghĩ tôi đã trưởng thành với một công việc thực sự. Tôi phải liên tục nói với mẹ tôi rằng "Con không phải là tiến sĩ thực sự...". Nhưng mẹ tôi có thể sẽ đi nói với tất cả mọi người rằng "Con gái tôi là tiến sĩ đấy"".

Sau đó trong bài phát biểu nhận giải, Dương Tử Quỳnh đã chia sẻ một thông điệp đầy cảm hứng với các sinh viên tốt nghiệp khác của cô.

"Sau khi tôi học cách rơi, tôi có thể học cách bay" - Dương Tử Quỳnh nói - "Điều mà tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay là những lần trượt chân và vấp ngã chính là bí mật cho chuyến bay của chúng ta. Mỗi người đã từng bước lên sân khấu đều có những lần va chạm công bằng. Hãy tin tôi, đó là một phần của thỏa thuận. Thành công mà không có thất bại mới gọi là may mắn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020