Chuyên mục  


Tối nay, ca sĩ Tuấn Hưng lại diễn ở ban công trên phố Hàng Khay. Tuy nhiên, khác với lần trình diễn trước bị phạt do chức biểu diễn không phép, lần này anh đã được UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cấp phép.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thông báo: "Góc Ban Công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai. Tuấn Hưng xin chân thành Cảm ơn tất cả". Ngoài ra anh còn nhắn nhủ mọi người nhớ mang khẩu trang và ô.
Ca sĩ Tuấn Hưng thông báo chính thức về buổi diễn của anh trên ban công phố Hàng Khay vào tối nay, 24/9
Cách đó 3 ngày, anh cũng đã dần tiết lộ việc mình sắp trở lại Góc ban công bằng những dòng chia sẻ:
"Không biết thì phải học  Không hiểu thì phải hỏi  Không thấy khó mà bỏ cuộc  Không vì lợi ích mà bán rẻ lương tâm  Biết người biết ta là biết điều Biết chờ biết đợi là biết Nhẫn  Biết đúng biết sai là biết thân  Biết tuân thủ biết luật lệ là sẽ Được.
Thông tin này đã khiến những người hâm mộ giọng hát nam ca sĩ vô cùng phấn khởi và không thất vọng về anh. Trước đêm diễn hôm nay, nhiều khán giả đã đặt anh hát một số ca khúc cũng như sẵn sàng tinh thần nghe nhạc dưới mưa nếu thời tiết không thuận lợi.
Một khán giả thân quen của ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ, cảm giác đi nghe show ở Góc ban công "nó hay ho lắm các bác ạ. Già trẻ gái trai cứ như đi hội, đông thế nhưng mà không hề lộn xộn dù chả ai quản canh me gì nhé. Rất vui dù hôm mình dẫn đoàn quân đi nghe đúng hè nóng ơi là nóng".

Cách đây hai tuần, ca sĩ Tuấn Hưng bị phạt 12,5 triệu đồng do tổ chức biểu diễn không phép ở ban công trên phố Hàng Khay.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020