Chuyên mục  


Tuần trước, Blackpink đã phát hành album phòng thu thứ 2 rất được mong đợi và đến nay, album đã giúp nhóm trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên trong lịch sử Hanteo bán được hơn 1 triệu bản trong tuần đầu tiên.
Hanteo Chart cho biết Born Pink đã bán được tổng số ấn tượng là 1.542.950 bản trong tuần đầu tiên phát hành (ngày 16-22/9).
Blackpink không chỉ tăng gấp đôi kỷ lục bán album tuần đầu tiên trước đó của họ là 689.066 (được thiết lập bởi album năm 2020 - The Album), mà họ còn phá vỡ kỷ lục của Aespa về doanh số tuần đầu tiên cao nhất của bất kỳ nghệ sĩ nữ nào trong lịch sử Hanteo. Kỷ lục trước đó, được thiết lập bởi Girls của Aespa vào đầu năm nay là 1.126.068 bản).
Born Pink cũng phá kỷ lục về doanh thu tuần đầu tiên cao nhất của bất kỳ nghệ sĩ nữ nào trong lịch sử theo dữ liệu của Circle Chart, báo cáo con số còn cao hơn với 2.141.281 bản được bán ra — khiến Born Pink trở thành album đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop bán ra hơn 2 triệu bản. Không giống như Hanteo, Circle Chart ghi lại các lô hàng bán hàng tồn kho được thực hiện cho các nhà bán lẻ, đó là lý do tại sao số liệu bán hàng của họ thường khác nhau.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020