Chuyên mục  


Cách đây chưa lâu, hình ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka đã khiến dân tình "rần rần". Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả để lại vô số lời chúc mừng đến cặp đôi.

Mới đây, những hình ảnh "full HD" trong buổi lễ cầu hôn đã được đăng tải. Đáng chú ý, một sao nam Vbiz cũng lên tiếng, tiết lộ sự thật phía sau buổi lễ cầu hôn này.

saostar-j83iu44w2efxqw6z.jpeg Nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng xuất hiện trong buổi lễ cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt dành cho Puka.

Theo đó Jun Phạm hài hước viết trên trang cá nhân, cho rằng anh giả bộ bất ngờ. Cựu thành viên 365 hài hước viết: "Hôm bữa là tui làm bộ bất ngờ á chứ thiệt sự thằng em trai có rủ rê tui đi tham gia cái hội cầu hôn nhỏ em gái ruột.

Thế là hai đứa em thân từ hồi mới vô nghề - nghèo khó chia sẻ cho nhau nay lại đến với nhau. Yêu thương vô bờ bến. Mong hai em luôn yêu thương và trân trọng nhau".

saostar-hh6wx33ras2x2hky.jpeg Jun Phạm chia sẻ sự thật phía sau màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả không nhịn được cười trước màn trêu chọc của Jun Phạm. Một số khác cũng mong anh chàng "xin vía", sớm tìm được một nửa hạnh phúc như Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Trước đó, trả lời SAOstar, đại diện truyền thông của diễn viên Puka xác nhận nữ diễn viên đã được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn. Phía Puka chia sẻ: "Puka và Gin Tuấn Kiệt đã bên nhau được 4 năm. Nhân dịp sinh nhật Gin Tuấn Kiệt hôm nay, cả hai chính thức công khai hẹn hò và xác nhận về chung một nhà bằng việc cầu hôn".

saostar-2xw4bdzuxg4o8ugd.jpeg Cả hai sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay.

"Sau khi cầu hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay", đại diện truyền thông diễn viên Puka tiết lộ với SAOstar.

Xem thêm:

- Puka lên tiếng trước thông tin bí mật làm đám hỏi với Gin Tuấn Kiệt?

- Chỉ một câu nói, mẹ Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mối quan hệ với 'nàng dâu' Puka

- Gin Tuấn Kiệt lên tiếng trước tin đồn Puka đang mang bầu

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020