Chuyên mục  


Bộ phim truyền hình mới Đừng làm mẹ cáu là dự án phim do đạo diễn Vũ Minh Trí đảm nhận, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như Quỳnh Kool, Quỳnh Lương, Bình An, Nhan Phúc Vinh cùng hai diễn viên nhí là Tuấn Phong và An Nhiên.

Chiều ngày 25/11, ê-kíp đoàn làm phim đã có buổi họp báo ra mắt, chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh phim. 

Đừng làm mẹ cáu là câu chuyện bám theo hành trình của Hạnh (Quỳnh Kool), cô gái 18 tuổi chuẩn bị bước chân vào Đại học. Nhưng biến cố ập đến, khi chị của Hạnh ăn chơi gặp tai nạn, khiến Hạnh không những mất nhà cửa, còn phải nhận nuôi đứa trẻ vừa lọt lòng của chị mình.

Hạnh bắt đầu cuộc sống của một người mẹ đơn thân - người mẹ không chồng, không sữa, không tiền và không nhà cửa. Hạnh còn chưa có bất cứ kinh nghiệm nào để trở thành mẹ. Hành trình của Hạnh là chuỗi những ngày tháng khóc cười với đủ nỗi lo cơm áo, nhưng cũng đầy ắp tình yêu thương từ con. 

Trong buổi họp báo, các diễn viên chia sẻ về những cảm xúc của mình khi trở thành những ông bố, bà mẹ trẻ trên phim. Bên cạnh đó, việc hợp tác và diễn cùng với hai diễn viên nhí Tuấn Phong và An Nhiên cũng mang đến cho các diễn viên nhiều trải nghiệm thú vị.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020