Chuyên mục  


Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) lại có dịp khóc hết nước mắt khi phần kết cho cuộc đời Đề Lan (Trần Tiểu Vân) - Đế Húc (Từ Khai Sính) đã bị lộ.

Trần Tiểu Vân trong vai Đề Lan.

Theo 1 đoạn clip được chia sẻ trên Weibo, sau khi giải trừ bách hề thì Đế Húc 1 mình chống lại phản quân. Sau đó, Đế Húc nhận thông báo gì đó rồi kêu gào trong tuyệt vọng. Đáng nói là chỉ lát sau, Đế Húc đã lăn đùng ra đất. Nhiều khả năng Đế Húc sẽ chết trên sa trường và lý do Đế Húc chết có liên quan đến chuyện Đề Lan sinh con.

Đế Húc chết trên sa trường.

Lúc Đế Húc đi đánh trận, bụng Đề Lan đã to lắm rồi. Trước đây, Đề Lan từng bị xuất huyết tử cung vì uống thuốc tránh thai quá nhiều. Phải khó khăn lắm nàng mới có thai, vậy nên chuyện Đề Lan sinh khó là điều hoàn toàn có thể dự đoán từ trước.

Trong đoạn clip, Đề Lan nằm trên giường kêu gào đau đớn, sau đó, máu từ trên người nàng chảy ra. Netizen đang vô cùng lo sợ chuyện Đề Lan chết trong lúc sinh con. Sau đó, đứa trẻ là Chử Đế Duẫn được giao lại cho Hải Thị chăm sóc, nhờ nuôi nấng, dạy bảo nên người.

Đề Lan chết trong lúc sinh con.

Tình tiết này mà thực sự xảy đến thì cũng hợp lý luôn, bởi Đề Lan chết, Đế Húc chết thì đất nước chắc chắn loạn. May thay là Hải Thị vẫn còn danh phận Thuần Dung Phi. Nếu dùng danh phận phi tần để lên ngôi Thái Hậu rồi buông rèm nhiếp chính thay Đế Duẫn, quả là rất phù hợp.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020