Chuyên mục  


Đàn Kiện Thứ gần đây liên tục có tin tức về các dự án mới khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Mới đây nhất, cánh truyền thông xứ Trung bắt gặp nam diễn viên đi ăn tối cùng đàn chị Dương Mịch.

Sau khi kết thúc bữa ăn, Dương Mịch cùng trợ lý ra về trước. Sau đó, Đàn Kiện Thứ cũng rời đi.

saostar-5ltf998mx7xf8uhf.jpg Dương Mịch và Đàn Kiện Thứ bị bắt gặp đi ăn cùng nhau.

Cuộc gặp gỡ của hai diễn viên chưa từng thể hiện sự quen thân trước đó khiến cư dân mạng đặt nghi vấn, có lẽ Đàn Kiện Thứ và Dương Mịch sắp hợp tác trong một dự án nào đó.

Tin tức về hai ngôi sao thậm chí đã lọt top hotsearch trên Weibo. Không ít người bày tỏ mong đợi sự hợp tác của hai người. Nghi ngờ này cũng không phải không thể thành sự thực khi mà Dương Mịch và Đàn Kiện Thứ hiện tại đều đang quay phim, chưa chốt tác phẩm tiếp theo.

Dương Mịch là một trong những nữ đỉnh lưu hàng đầu, danh tiếng và địa vị của cô thậm chí còn vượt xa bạn diễn cũ của Đàn Kiện Thứ là Dương Tử. Vì lẽ đó, những tác phẩm Dương Mịch tham gia hầu hết đều là chế tác lớn, có sự đầu tư và marketing bài bản.

saostar-lxpdq8ke5cwyepn2.jpg Đàn Kiện Thứ được khen ngợi về diễn xuất.

Bản thân nữ minh tinh cũng cần có bạn diễn phù hợp và mới mẻ trong bối cảnh cô đã không còn trẻ nữa, khó đóng những vai ngôn tình ngọt ngào. Đàn Kiện Thứ với diễn xuất luôn được khen ngợi có lẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Trước đó, ngoài Dương Tử, nam diễn viên chủ yếu hợp tác với các tiểu hoa 95. Vai diễn Tương Liễu của Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư dù được đánh giá cao nhưng lại không được tính thực tích vì vấn đề phiên vị.

Tuy nhiên, hiện tại Đàn Kiện Thứ đã ở một vị trí khác so với thời gian trước đó. Nếu đóng chung với Dương Mịch và đảm nhận phiên 2 anh cũng chẳng có gì thiệt thòi.

Nếu như thực sự hợp tác với Dương Mịch thì đây sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Đàn Kiện Thứ.

Xem thêm tại: Mỹ nhân Cbiz diện hắc y: Bạch Lộc đẹp nhưng chưa đỉnh bằng tiểu hoa kém tuổi

Vân Chi Vũ bị tố đạo nhái Liên Hoa Lâu, fan chán không muốn nói

Lộ tạo hình Triệu Lộ Tư tại Milan Fashion Week: Liệu đã hết 'phèn'?

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020