Chuyên mục  


Phim truyền hình Cuộc Chiến Không Giới Tuyến đang đi đến những diễn biến hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả yêu phim Việt. Phim xoay quanh câu chuyện của đồn trưởng Trung (Việt Anh), cùng những khó khăn của anh từ ngày về bản Mường Luông nhậm chức. Ở tập 8 của phim sắp lên sóng, Lang Phương (Thu Quỳnh đóng) lần đầu mở lòng kể cho Trung nghe về câu chuyện đau lòng của cuộc đời mình. 

saostar-6l806xgbu2pwlvzz.png

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 8 của phim, Trung quyết định ngủ lại nhà A Vừ để phòng bất trắc. Quyết định này khiến Phương cảm thấy bất ngờ, cô gặng hỏi: “Anh không sợ à, sợ tôi…” Trước sự ngạc nhiên của Trung, Phương bèn cho biết, cô là góa phụ, đồng thời được dân bản đặt cho biệt danh “con ma sát chồng”. Cuộc đời Phương có gì đặc biệt? Liệu cô có phải người tốt?

saostar-fqqew8n12z4gk38a.pngsaostar-2li83j5qk5829iob.pngsaostar-obui0mv96atp3e2k.png

Trong một bối cảnh khác, một tên đàn em của Đoàn (Hà Việt Dũng) than vãn về những khó khăn khi vận chuyển hàng cấm. Được biết, từ ngày Trung về, họ khó “làm ăn” hơn trước đây. Lúc này, bọn chúng đưa ra một kế hoạch, đó là dùng một chuyến xe khác để thế thân, đánh lạc hướng bộ đội biên phòng. 

saostar-m0okwcpddgiq7ajm.pngsaostar-szsng488nsfc6k8d.png

Lúc này, đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) cho quân mai phục ở một rẫy ngô, dẫn theo cả chó nghiệp vụ để phục vụ công việc. Khi thấy 2 chiếc xe tải chạy ngang, Quang ra hiệu lệnh cho anh em ập ra vây bắt. Trước kế hoạch đánh lạc hướng của kẻ xấu, liệu Quang và đồng đội có thành công?

Phần 1 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến dự kiến sẽ kết thúc ở tập 40. Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Xem thêm tại: Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương?

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Phương khó xử vì yêu cầu của 1 người đàn ông

Việt Anh sẽ là lý do khiến Cuộc Chiến Không Giới Tuyến thất bại?

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020