Chuyên mục  


Một người đàn ông sống ở thành phố Sidi Slimane của Morocco đã vô tình phát hiện bí mật động trời của vợ khi đi khám tiết niệu theo lịch hẹn.

Bác sĩ phát hiện ông có một khối u nang nhỏ ở tinh hoàn bên phải. Người đàn ông nói với bác sĩ là khối u đã đã xuất hiện từ rất lâu rồi.

Vị bác sĩ quyết định tiến hành xét nghiệm. May mắn là kết quả cho thấy khối u không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, nó đã khiến ông bị vô sinh.

Phát hiện này làm người đàn ông vô cùng bàng hoàng. Mặc dù bị vô sinh nhưng ông có đến 9 người con trong cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài suốt 35 năm qua với vợ.

Ảnh minh họa

Sau khi nghe thông tin từ bác sĩ, ông không đổ lỗi cho vợ ngay mà âm thầm đi kiểm tra lại. Ông yêu cầu bệnh viện thực hiện hàng loạt các cuộc kiểm tra. Kết quả cuối cùng phát hiện ông bị vô sinh ít nhất 50 năm qua.

Bị sốc nặng, người đàn ông đã liên hệ với luật sư để kiện vợ ra tòa vì tội ngoại tình, làm thủ tục ly hôn và từ bỏ cả 9 người con.

Đàn bà ngoại tình: Liệu có sự chung thủy tuyệt đối?

Tỷ lệ quý bà ngoại tình tăng đột biến trong hai thập kỷ vừa qua trùng với thời kỳ mạng internet đi vào phổ cập. Các báo cáo về hành vi tình dục tại Viện Tình dục học Kinsey của Mỹ cũng xác nhận, hiện nay đàn bà ngoại tình đã ở mức ngang ngửa với đàn ông.

Tác giả Bonnie Eaker Weil cho rằng, trong vài thập kỷ gần đây nhiều đàn ông và đàn bà cùng thất vọng trong hôn nhân, khiến tỷ lệ ly hôn gia tăng và cùng với nó, tỷ lệ ngoại tình cũng gia tăng khi "ngôi nhà hôn nhân" đã trở nên quá chật chội, và cả hai giới cùng cảm thấy tù túng.

Tác giả Robert Wright còn dự đoán, trong tương lai có thể phụ nữ sẽ ngoại tình nhiều hơn nam giới vì họ có nhiều ưu thế hơn hẳn phái mạnh. Đàn ông muốn "ăn phở" thì nhiều nhưng để biến ý đồ đó thành hiện thực, họ phải có khả năng nhất định. Nhưng phái đẹp dường như họ "muốn là được".

Tác giả Lance Morrow kết luận trong một bài viết đăng trên tạp chí Time: "Đàn ông và phụ nữ ngày nay có lẽ phải đối mặt với một thực tế phũ phàng là họ không thể đòi hỏi ở nhau sự chung thủy tuyệt đối".

Ảnh minh họa

Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng người đàn ông có xu hướng "phá rào" vì hưng phấn tình dục ở họ nhanh hơn, họ không muốn bỏ lỡ những cơ hội có thể. Trong khi đàn bà ngoại tình thường trải qua một quá trình thất vọng với cuộc hôn nhân, do thái độ và hành vi tình dục của họ và chồng họ không giống nhau.

Vì vậy, muốn ngăn chặn ngoại tình, giao tiếp là điều tối quan trọng. Tất cả các mối quan hệ cần bắt đầu bằng những cuộc trò chuyện trung thực về tình dục, tốt nhất là trước khi kết hôn.

Bạn phải cởi mở với những điều mà bạn đời quan tâm. Rất nhiều phụ nữ Walker phỏng vấn nói khi họ thoải mái nói về những tưởng tượng hoặc mong muốn của mình. Trong khi, chồng tỏ ra ghê tởm, khiến họ thấy xấu hổ. Ngoại tình mang đến cơ hội được chấp nhận.

Cuối cùng, chìa khóa hạnh phúc vẫn là sự quan tâm. Theo bà Alicia M. Walker, phó giáo sư xã hội học tại ĐH bang Missouri, Mỹ, khi bạn ở với vợ/chồng, quan trọng phải suy nghĩ về nhu cầu của cô ấy và của mình. Nếu không, một số người muốn đi tìm đối tượng khác thỏa mãn nhu cầu đó.

"Bất kỳ người đàn ông nào lo lắng về sự không chung thủy của vợ, hãy xem lại hành vi của mình trong phòng ngủ. Hãy chắc chắn bạn đang giữ vững vị trí của mình, bởi nếu không, ngoài kia sẽ có người sẵn sàng làm điều đó", bà nói.

Cô dâu mặc váy cưới vừa đi vừa khóc nức nở chạy đến nhà trai, biết nguyên nhân ai cũng phẫn nộ với bố mẹ nhà gái

GiadinhNet - Cảnh cô dâu vừa đi vừa khóc một mình đến tham dự hôn lễ khiến ai cũng phải xót xa.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020