Chuyên mục  


Vừa qua, V là thành viên cuối cùng của BTS chính thức ra mắt solo với album Layover. Là một trong những cái tên nổi tiếng nhất BTS, màn solo của V được đầu tư rất mạnh tay cũng như nhận về nhiều kỳ vọng từ cộng đồng fan quốc tế.

saostar-ajl7796x9al3dmko.jpg

Tuy nhiên sau khi ra mắt, Layover của V được đánh giá là màn solo thất bại nhất của BTS khi đón nhận loạt thành tích vô cùng èo uột. Ngoại trừ doanh số bán album ấn tượng, những thành tích về nhạc số của V không mấy khả quan, thậm chí xếp sau những thành viên đã solo trước đó.

Tại BXH Billboard Hot 100, chiến thắng của Jimin và Jungkook với vị trí đầu bảng hẳn là điều mà fan trông đợi V sẽ tiếp quản. Tuy nhiên với ca khúc chủ đề album có phần đang hụt hơi, việc để V củng cố thành tích mà Jimin và Jungkook đã làm được tại Billboard Hot 100 là điều rất khó.

Chưa kể, thành tích về doanh số album ngày đầu của V cũng từng gây xôn xao khi bị hạ từ 2.1 triệu bản xuống còn 1.6 triệu bản do "vi phạm thống kê". Điều này càng khiến những chuyên gia đánh giá không cao màn debut solo của mỹ nam BTS.

saostar-xhyakotblj2k91tb.jpeg

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng màn solo của V không thành công là do thông tin hẹn hò với Jennie. Trong ca khúc For Us, V có câu hát "Anh sẽ từ bỏ tất cả, vì chúng ta", không ngần ngại như cái nắm tay bất chấp dư luận giữa lòng Paris. MV Rainy Days chứa nhiều hình ảnh gây liên tưởng đến Jennie hay cả MV Slow Dancing cũng được tung ra sau không lâu sau khi Jennie check in tại địa điểm rất giống nơi mà V quay MV.

saostar-27ornnxs9pieaav6.jpg

Điều này vô tình khiến một lượng không nhỏ người hâm mộ V thất vọng. Bởi từ thời điểm dấy lên tin đồn V hẹn hò Jennie, đã có rất nhiều người phản đối chuyện tình này thế nhưng cặp đôi nam chính nữ chính vẫn không có chút phản ứng nào vỗ về fan.

Thông tin

Tổng hợp tin tự động tinmoi-247.com (r) © 2020